Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ

Gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, một trong những loại hình dịch vụ xuất hiện khá phổ biến tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên đối với những người khi lần đầu tiên gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ sẽ ít nhiều gặp phải những khó khăn. Do đó để đảm bảo quá trình gửi hàng được thuận tiện, bạn cần tham khảo một số chia sẻ hữu ích dưới đây.

Bạn nên kiểm tra thông tin của hàng hóa trước khi gửi

Một trong những sai lầm mà nhiều người luôn mắc phải khi gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ, đó chính là không tìm hiểu kỹ các mặt hàng bị cấm. Vì vậy mà khi hành chuẩn bị đến thông quan thì không được vận chuyển đến nơi. Nó vừa gây mất thời gian, lại tốn chi phí của bạn. Do đó, để đảm bảo quá trình gửi hàng được thuận tiện, bạn cần phải tìm hiểu rõ thông tin về các mặt hàng cấm.

Bạn nên tìm hiểu về các loại hàng hóa đang bị cấm nhập khẩu và những loại hàng hóa khó thông quan khi vào Mỹ.

Hơn thế, bạn nên chú ý đọc xem hàng hóa của bạn có nằm trong điều khoản của hàng hóa bị cấm gửi hay không? Hoặc hàng hóa của bạn có điều kiện theo quy định của Việt Nam hay không? Việc nắm rõ những loại hàng hóa bị cấm nhập khẩu sẽ giúp bạn xác định được phương hướng giải quyết trước khi xảy ra rủi ro.

Bạn nên tự đóng gói gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ

Nhiều người thường lựa chọn hình thức để cho công ty vận chuyển đóng gói sản phẩm của mình. Tuy nhiên, đây là vấn đề không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, mà còn gây ra nhiều bất cập. Do đó, để đảm bảo cho hàng hóa của bạn được an toàn qua Mỹ, bạn nên tự đóng gói sản phẩm.

Đặc biệt là những loại hàng hóa dễ vỡ, có giá trị cao, bạn nên cố gắng từ tay bọc cẩn thận bằng những đồ dùng chuyên dụng. Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu giám sát quá trình đóng gói của nhân viên tại nơi đăng ký dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Việc này sẽ giúp bạn vừa đảm bảo được hàng hóa, lại tránh được những rủi ro.

Bạn hãy đảm bảo điền địa chỉ chính xác

Đã có không ít khách hàng gặp phải trường hợp hàng hóa khi sang Mỹ bị lạc mất. Nguyên nhân là do khách hàng điền sai địa chỉ, khiến cho các công ty vận chuyển không thể giao chính xác.

Do đó để đảm bảo hàng hóa của mình đến đúng nơi. Thì trước khi giao hàng cho đơn vị vận chuyển, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã điền đầy đủ những thông tin cần thiết. Đặc biệt để đảm bảo an toàn, bạn nên kiểm tra lại một lần nữa xem địa chỉ đã được ghi chính xác hay chưa.

Bởi theo quy định của việc gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, thì những hàng hóa ghi sai địa chỉ hoặc không gửi được, thì có xác suất sẽ không được hoàn lại. Do đó, nhằm đảm bảo hàng hóa đến đúng nơi thì địa chỉ đóng vai trò rất quan trọng.

Ngoài ra bạn cần phải tính toán thời gian xem hàng hóa khi nào đến nơi? Đồng thời, bạn phải biết lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín.

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe – Thành Công – Vạn Sự Như Ý. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Và chúng tôi sẽ luôn cố gắng nhiều hơn nữa, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ cho Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Việt Tín Expresss là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ  tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa từ Việt Nam đến hơn 200 nước trên toàn thế giới thuộc các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc.

Với phương châm: Nhanh Chóng- Chính Xác- An Toàn-Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. Chúng tôi đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp. Cam kết Vận chuyển nhanh – uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của  Việt Tín Express góp phần nhỏ vào sự phát triển chung của Quý khách hàng.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình, năng động luôn gắn lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. ” Khách hàng là tài sản vô giá của Công ty” vì vậy chúng tôi luôn trân trọng, lắng nghe và ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Đối tác của Việt Tín Express là nhưng công ty lớn trong ngành vận chuyển hàng hóa hàng không quốc tế lớn như: DHL, UPS, FedEx, TNT…và hệ thống đại lý toàn cầu. Chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm và linh động cho những kiện hàng không khẩn cấp nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là cam kết sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

Thương hiệu Việt Tín Express trở nên gần gũi với mổi cá nhân, công ty có nhu cầu gửi hàng hóa đi quốc tế. Uy tín được đảm bảo qua trách nhiệm của chúng tôi và được khẳng định qua từng lô hàng, chứng thư đuợc chuyển phát thành công trọn vẹn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN

ĐC: 162L/ 7 Trường Chinh, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0935 880 881

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *