In bao bì giấy số lượng ít

In bao bì giấy số lượng ít

Công ty In Hòa Hiệp ngoài việc nhận in các đơn hàng lớn chúng tôi cũng nhận in bao bì giấy số lượng ít ở TP.HCM nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách. Chúng tôi nhận in ít nhất 100 cái. Nếu bạn đang cần in bao bì số lượng ít hãy liên hệ ngay.

In bao bì giấy hiện nay đang rất được ưa chuộng. Mặc dù nó có nhiều hạn chế so với bao bì nilon nhưng in bao bì giấy lại rất thân thiện với môi trường vì có thể tái sử dụng hoặc tái chế. Màu sắc in bao bì giấy cũng đa dạng hơn rất nhiều. Bạn bắt đầu kinh doanh và muốn sản phẩm của mình có được những kiểu dáng bao bì đẹp mắt. Nhưng với quy mô và kinh phí hạn hẹp, bạn chắc chắn cần tìm đến các xưởng in bao bì giấy số lượng ít giá rẻ tại TPHCM. Những xưởng in này sẽ giúp bạn có được bao bì giấy bắt mắt cho dù in với số lượng nhiều hay ít với chi phí rất phải chăng.

Đặt niềm tin vào xưởng in bao bì giấy số lượng ít giá rẻ tại TPHCM với giá rẻ nhưng không có nghĩa là chất lượng in ấn kém. Thay vào đó, nhờ chuyên môn hóa về kỹ thuật in ấn nên các mẫu in bao bì giấy đều được thiết kế đều có diện mạo hoàn hảo, màu in tươi sáng, các họa tiết, hoa văn, chữ viết sắc nét, không bị lem. Đặc biệt logo, hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ trở nên bắt mắt và ấn tượng với người tiêu dùng hơn.

Chi tiết về chất lượng bao bì túi giấy hộp giấy mà In Hòa Hiệp cung cấp

Công nghệ in mà chúng tôi áp dụng là công nghệ in offset tiên tiến và cho chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay, lại cũng tốn khá ít thời gian chờ đợi, nên với những đơn hàng in bao bì giấy số lượng ít thì sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Việc thiết kế bao bì giấy chúng tôi cũng hoàn toàn có thể thực hiện đáp ứng những yêu cầu cụ thể của khách hàng, ví dụ như vị trí đặt logo, màu sắc, trang trí, bố cục, các chi tiết liên quan…

Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những yêu cầu về thiết kế và kích thước loại bao bì cần in, kèm theo chất liệu và một số lựa chọn điển hình, In Hòa Hiệp sẽ đưa ra báo giá sớm nhất để khách hàng cân nhắc và quyết định.

Nơi sản xuất, in ấn bao bì túi giấy hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng ở TP.HCM

Là một trong những đơn vị hàng đầu về in ấn và thiết kế chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi sẽ đem đến khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Xưởng in Hòa Hiệp với dây chuyền khép kín từ khâu thiết kế, in ấn và gia công thành phẩm sau in. Với dàn kỹ thuật và máy móc hiện đại nhất đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp và chất lượng với giá thành tốt nhất.

Sản phẩm dịch vụ chính của công ty chúng tôi có giá rẻ nhất thị trường: In túi giấy giá rẻ, in hộp giấy giá rẻ, in lịch Tết, in bao lì xì, in bao bì sản phẩm, in catalogue, in tờ rơi, in decal tem nhãn…

Cam kết dịch vụ luôn đem lại giá trị vượt trội:

  • Tư vấn thiết kế miễn phí
  • Sản xuất trực tiếp
  • Chính xác thời gian
  • Giá thành tốt nhất

Nguồn: https://inrenhat.com/in-bao-bi-giay-so-luong-it-tp-hcm/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *